Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Nóng Tại Công Ty Cửu An

Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Nóng Tại Công Ty Cửu An

Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Nóng Tại Công Ty Cửu An

Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Nóng Tại Công Ty Cửu An

Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Nóng Tại Công Ty Cửu An
Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Nóng Tại Công Ty Cửu An
351 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
0918 456 617 Zalo 0866113577

Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Nóng Tại Công Ty Cửu An

22-03-2019
Dịch vụ vệ sinh bồn nước nóng tại công ty Cửu An đã được triển khai từ nhiều năm nay và luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên hết sức tận tình, chu đáo cùng với một chi phí hết sức hợp lý.

     Dịch vụ vệ sinh bồn nước nóng tại công ty Cửu An đã được triển khai từ nhiều năm nay và luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên hết sức tận tình, chu đáo cùng với một chi phí hết sức hợp lý. Vì thế, bạn có thể lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi để cảm nhận chất lượng.

 

Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Nóng Tại Công Ty Cửu An

 

Theo các chuyên gia phân tích chúng ta nên vệ sinh bồn nước nóng thường xuyên bởi các lí do sau đây:

 

     Qua một thời gian sử dụng lâu ngày, bên trong bồn nước nóng sẽ có bám một lớp cặn bã và lớp cặn bã này làm giảm khả năng làm nóng của bình. Đặc biệt ở những khu vực mà sử dụng nước nhiễm phèn hoặc có nhiều tạp chất thì người sử dụng cần phải thường xuyên súc rửa bình để bình nóng lạnh luôn được sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

     Tiếp theo lí do bạn nên vệ sinh bồn nước nóng là do lớp cặn bẩn này sẽ còn bám vào thanh đốt và làm chậm quá trình đốt nóng, gây tốn điện năng và trường hợp thanh đốt bị ăn mòn có thể gây sự cố chập cháy điện, ảnh hưởng đến chất lượng của bình nóng lạnh và đến sự an toàn của người sử dụng.

vệ sinh bồn nước nóng

vệ sinh bồn nước nóng

 

     Bên trong bình nước nóng có một thanh Magie, tác dụng của thanh này là chống ăn mòn thành bình. Sau 1 thời gian thanh Magie này sẻ bị ăn mòn cho nên khuyến cáo 2 năm thay mới thanh Magie 1 lần để tránh trường hợp khi thanh Magie bị ăn mòn hết thì sẻ chuyển sang ăn mòn thành bình.

 

     Việc vệ sinh mang lại rất nhiều lợi ích, giúp ta kiểm tra chất lượng bình nước nóng và các thiết bị liên quan xem có hiện tượng hư hỏng gì không kể kịp thời thay thế.

 

     Thông thường thời gian vệ sinh bồn nước nóng tốt nhất là 1 năm 1 lần nếu như gia đình bạn ít dùng. Còn nếu bình nước nóng ở nhà nghỉ, khách sạn thì nên 6 tháng vệ sinh một lần là tốt nhất.

 

     Tuy nhiên, thời gian vệ sinh còn phụ thuộc vào nguồn nước ở khu vực mà bạn sinh sống, nếu như nước bẩn, có nhiều phèn thì bạn cần rút ngắn thời gian vệ sinh bình nước nóng lại.

 

Các bước vệ sinh bồn nước nóng được thực hiện tại nhà

 

Bước 1: Đầu tiên bạn rút phích cắm của máy nước nóng ra khỏi ổ điện để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh.

 

Bước 2: Bạn cần tháo rơ le điều chỉnh nhiệt độ (bảng điều khiển) ở mặt trước ra khỏi máy tắm nước nóng. Sau đó làm sạch toàn bộ các jack cắm ở rơ le và các jack cắm chân sợi đốt.

 

Bước 3: Bạn hãy xả hết nước trong bình ra bằng cách vặn mở van xả nước. Sau đó bạn hãy tháo mở vỏ mặt trước của máy tắm nước nóng ra, tháo ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dụng.

 

     Do dùng lâu ngày nên các cặn canxi sẽ bám rất nhiều ở ruột bình. Bạn cần làm sạch cặn canxi và sục sạch cặn vỏ bình bằng nước thật kỹ cho đến khi thấy nước trong thì thôi.

vệ sinh bồn nước nóng

vệ sinh bồn nước nóng

 

Bước 4: Kiểm tra thanh Magie xem có bị ăn mòn không. Nếu thanh Magie đã hao mòn trên 60% so với hình dáng ban đầu bạn cần thay thế bằng thanh Magie mới để đảm bảo an toàn về điện khi sử dụng.

 

     Lưu ý: Cần thay thế thanh Magie chính hãng để máy chạy tốt hơn, bền hơn và an toàn hơn.

 

     Nếu không thay mới mà cố tình sử dụng thanh Magie cũ thì đến một thời điểm nào đó thanh Magie cũ sẽ phản ứng với các kim loại trong bình và ăn mòn vỏ bình, gây ra sự cố rò rỉ điện, nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Bước 5: Sau khi đã vệ sinh xong hết các bộ phận trên bạn tiến hành lắp máy lại như ban đầu. Sau đó tiến hành kiểm tra các khớp nối và gioăng.

 

Bước 6: Lúc này bạn chưa nên cắm điện vội mà hãy mở van nước nóng ra để xả khí trong bình. Đồng thời mở van cấp nước lạnh vào máy để nước được chảy ra ở van nước nóng. Nếu thấy nước đã chảy thành dòng và không còn bọt khí nữa bạn hãy đóng van nước nóng lại.

 

     Sau đó mới tiến hành cắm ổ cắm của máy nước nóng lại vào ổ điện và điều chỉnh nhiệt độ xem máy có làm nóng nước hay không. Nếu nước đã nóng tức là bạn đã lắp đặt và bảo dưỡng máy nước nóng thành công.

 

     Nếu bạn không có thời gian để thực hiện công việc này hãy để CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CỬU AN giúp bạn. Đội ngũ vệ sinh bồn nước nóng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc, đảm bảo bồn nước hoạt động tốt hơn ban đầu. Liên hệ ngay:

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CỬU AN TLT

 

Địa chỉ: 7/1A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 

Điện thoại: 0918456617

 

Email: aposun.solar@gmail.com

 

Website: aposun.com.vn


Danh mục sản phẩm

Tin tức

Zalo