Quy Trình Bảo Dưỡng Bồn Nước Nóng Đúng Cách Chuẩn 100%

Quy Trình Bảo Dưỡng Bồn Nước Nóng Đúng Cách Chuẩn 100%

Quy Trình Bảo Dưỡng Bồn Nước Nóng Đúng Cách Chuẩn 100%

Quy Trình Bảo Dưỡng Bồn Nước Nóng Đúng Cách Chuẩn 100%

Quy Trình Bảo Dưỡng Bồn Nước Nóng Đúng Cách Chuẩn 100%
Quy Trình Bảo Dưỡng Bồn Nước Nóng Đúng Cách Chuẩn 100%
351 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
0918 456 617 Zalo 0866113577

Quy Trình Bảo Dưỡng Bồn Nước Nóng Đúng Cách Chuẩn 100%

22-03-2019
Thực hiện quy trình bảo dưỡng bồn nước nóng khoa học, đúng tiêu chuẩn luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bồn nước nóng được bảo dưỡng thường xuyên mới có thể kéo dài tuổi thọ, hạn chế những sự cố hỏng hóc.

     Thực hiện quy trình bảo dưỡng bồn nước nóng khoa học, đúng tiêu chuẩn luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bồn nước nóng được bảo dưỡng thường xuyên mới có thể kéo dài tuổi thọ, hạn chế những sự cố hỏng hóc.

 

Quy Trình Bảo Dưỡng Bồn Nước Nóng Đúng Cách Nhanh Chóng Chuẩn 100%

 

4 lí do bạn cần bảo dưỡng bồn nước nóng?

 

     Chắc hẳn bạn đang rất tò mò không biết vì sao cần bảo dưỡng bồn nước nóng thường xuyên. Những lí do dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của công việc này:

 

heart Mang lại sự an toàn trong quá trình sử dụng: Sau thời gian sử dụng, sẽ có nhiều bụi bẩn bám vào các bộ phận của máy, trong đó có hệ thống làm nóng.

 

heart Kéo dài tuổi thọ của bồn nước nóng: Công việc lau chùi, kiểm tra thường xuyên sẽ giúp máy ổn định hoạt động, đảm bảo hiệu quả làm nóng và các tính năng khác.

 

bảo dưỡng bồn nước nóng

bảo dưỡng bồn nước nóng

 

heart Tiết kiệm điện năng cho gia đình: Máy nước nóng luôn trong tình trạng sạch sẽ, không có bụi bẩn làm giảm sự hao phí điện năng.

 

heart Tiết kiệm tài chính: Với những hộ gia đình thực hiện bảo hành bồn nước nóng đúng thời gian quy định sẽ hạn chế được những sự cố hư hại, tiết kiệm điện năng. Từ đó, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

 

     Do vậy, các bước bảo dưỡng bồn nước nóng thực sự rất cần thiết mà bạn không nên bỏ qua. Cần thực hiện công việc này thường xuyên để phát huy tối đa ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại.

 

     Phụ thuộc vào môi trường, tần suất sử dụng và quy trình lắp đặt và có thời gian bảo dưỡng hợp lý, đạt tiêu chuẩn khoa học:

 

     Nên bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần đối với máy nước nóng gia đình, ở các công ty doanh nghiệp. Với những nơi thường xuyên sử dụng bồn nước nóng, thời gian bảo dưỡng tốt nhất là 3 tháng/lần.

 

Quy trình bảo dưỡng bồn nước nóng đúng cách

 

     Với nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, nhân viên kỹ thuật công ty Cửu An xin bật mí với với các bạn quy trình bảo dưỡng bồn nước nóng chuẩn xác, khoa học nhất:

 

Tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động của máy

 

     Để đảm bảo các bộ phận, động cơ của máy đang hoạt động bình thường, trước hết cần kiểm tra toàn diện sản phẩm vì bồn nước nóng có thể mắc những lỗi sau:

 

+ Máy nước nóng không họat động

 

 Máy nước nóng hoạt động nhưng không làm nóng

 

+  Máy nước nóng rỉ nước

 

 Máy nước nóng không ăn điện

 

+  Sửa máy nước nóng bị hỏng thủng bàu

 

+  Máy nước nóng cháy điện trở đốt nóng

 

+  Sửa máy nước nóng van vặn không ăn

 

+  Máy nước nóng không chỉnh được nhiệt độ

 

+  Máy nước nóng nóng quá, nóng yếu

 

+  Máy nước nóng hỏng bo

 

+  Máy nước nóng rò điện

 

+  Máy nước nóng hỏng rơ – le nhiệt

 

+  Máy nước nóng không tự ngắt

bảo dưỡng bồn nước nóng

bảo dưỡng bồn nước nóng

 

     Trong quá trình kiểm tra nếu có phát hiện bất cứ sự hư hại nào, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa để khắc phục sự cố. Đây cũng chính là một trong những lí do vì sao bạn cần bảo dưỡng bồn nước nóng thường xuyên để kịp thời phát hiện và sửa chữa sự cố hỏng hóc.

 

     Các bước thực hiện bảo dưỡng bồn nước nóng đã hoàn thành, cần tiến hành lắp đặt lại như ban đầu và cho chạy thử. Trước khi bàn giao, bạn cần chắc chắn rằng bồn nước nóng vẫn hoạt động bình thường và không xảy ra bất cứ vấn đề nào.

 

     Nếu bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng bồn nước nóng, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CỬU AN. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, lại cẩn thận. Hơn thế nữa, quy trình bảo dưỡng mà chúng tôi áp dụng hơn mười năm qua đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Thông tin chi tiết:

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CỬU AN TLT

 

Mã số thuế: 0305320903

 

Địa chỉ: 7/1A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 

Điện thoại: 0918456617

 

Email: aposun.solar@gmail.com

 

Website: aposun.com.vn


Danh mục sản phẩm

Tin tức

Zalo